Vì sao Fidget Spinner tạo nên cơn sốt trên toàn cầu?

Fidget Spinner được cho là phát minh từ nhưng năm ở thập niên 90 nhưng mãi tới tận 2017 mới trở thành một món đồ chơi phổ biến và hiện nay đang gây sốt trên toàn cầu. Ở Việt Nam tên gọi của chúng được gọi là con quay xả stress hay con quay gải trí. Vì sao Fidget Spinner món đồ chơi cho học sinh tiểu học lại có thể gây sốt và tạo thành món chơi cho người lớn:

Được thiết kế dạng cánh quạt 3 cánh trung tâm là một con quay, khi tác động một lực nhỏ vào 1 cạnh của Fidget Spinner, chúng sẽ cộng hưởng tạo thành những vòng quay trong đều tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt làm người chơi tập chung vào đó, một cảm giác dễ chịu giúp người chơi được thư dãn sau nhữn hoạt động căng thẳng của công viêc.

Do người sáng chế ra Fidget Spinner đã không có khả năng duy trì bằng sáng chế của mình do hạn chế về kinh tế do sản phẩm này nhiều năm không được người ta chú ý tới. Vì vậy đây là sản phẩm không được bảo hộ bởi tổ chức nào nên tất cả các công xưởng lớn nhỏ đều có thể Fidget Spinner mà không sợ bị kiện vi phạm bản quyền. Với các chi tiết nhỏ nên việc tạo ra những chiếc khuôn không hề gây khó khăn đối với cả các cơ sở sản xuất nhỏ. Chất liệu để sản xuất vô cùng phong phú nên đã tạo nên những sản phẩm Fidget Spinner có giá vô cùng nhỏ

Vì sao gần 30 năm sau ngày ra đời Fidget Spinner mới gây được sự chú ý? Theo phân tích của các chuyên gia hàng đầu, khi kinh tế càng phát triển và chạy theo công nghệ con người càng trở nên dễ mệt mỏi và căng thẳng. Sau thời kỳ suy thoái kinh tế 2012 thì con người nhận ra rằng phải quay lại với những giá trị truyền thống và những trò giải trí không phụ thuộc vào công nghệ càng ngày càng ít đi. Từ người già và trẻ con đều phụ thuộc vào điện thoại thông minh. Sự căng thẳng do phụ thuộc vào các thiết bị thông minh dẫn tới nhiều hệ lụy khác nhau. Fidget Spinner đã làm giảm bới sự tập chung thời gian cho những vấn đề khác và những người dùng cảm thấy đây là sự giải tỏa tốt. Vì vậy Fidget Spinner đã nhanh chóng tạo cơn sốt bắt đầu tại Mỹ và lan ra toàn cầu trong thời gian rất ngắn

Nó nhanh chóng trở thành những món đồ chơi và quà tặng hot nhất toàn cầu đươc báo chí nhắc đến nhiều nhất trong tuần qua.

Cơn sốt Fidget Spinner tại Mỹ đã lan tới Việt Nam

Không nằm ngoài trào lưu của thế giới, Fidget Spinner nhanh chóng đã lan tới Việt Nam và được mọi lứa tuổi đó nhận nồng nhiêt. Một chiếc Fidget Spinner trên các trang web bán hàng trực tuyến có giá từ 30.000đ – 150.000đ có giá hợp lý với mọi đối tượng. Các công chức nhận ra rằng nó giúp họ thư giãn trong công việc, làm tăng năng suất và hiệu quả trong công việc. Các ông bố bà mẹ dùng Fidget Spinner  làm những món quà tặng giúp những con em giảm thời gian dán mắn vào màn hình điện thoại và tivi.

Qua khảo sát các cửa hàng bán Fidget Spinner, đều nhận thấy sự tất bật của các shiper ship hàng cho các đơn hàng được đặt ở trên mạng. Với hình thước đặt hàng online và ship hàng qua bưu điện với chi phí thấp đã tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có cơ hộ sở hữ món đồ chơi đang gây sốt tại Mỹ và Việt Nam và các nước trên thế giới.

Công ty Quà tặng Toàn Cầu nhận cung cấp Fidget Spinner, làm quà tặng cho khách hàng và người thân với số lượng không giới hạn. Chế tác logo, khắc tên và thông điệp trên sản phẩm bằng công nghệ khắc laser hiện đại đã tạo nên những sản phẩm quà tặng vô cùng độc đáo, và thời thượng. Tao lên những hiệu ứng kinh doanh tốt của nhiều linh vực kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

Người viết: Admin

Video

Khách hàng của chúng tôi

客户评价高口碑好粉嫩公主,那才是你可以选择的美胸产品。此外丰胸食物,购买美胸产品时应该注意选择产品成分是纯植物性的,同时也要是适合自身体质的粉嫩公主酒酿蛋,因为纯植物类美胸产品比较安全,才是最简单便捷的丰胸方法丰胸产品