Giới thiệu

Xường sản xuất Ô dù Hasu có trụ sở tại Thanh Trì là một trong nhưng xưởng sản xuất Ô Dù có quy mô nhất Việt Nam. Với nhà xưởng rộng hơn 3.000 mét, được quy hoạch rất bài bản và hoạt động theo quy chuẩn ISO 9001: 2015. Vị trí của xưởng là điều kiện thuận lợi đầu tiên khi đặt tại mặt đường rộng 12m, đảm bảo cho xiệc xuất sản phẩm Ô Dù hoàn thiện và nhập vật tư về xưởng được nhanh chóng.  Với Xưởng sản xuất Ô Dù Hasu tiêu chí quan trọng nhất là con người, vì vậy ngay từ khi thành lập chúng tôi đã tuyển những cán bộ có kinh nhiều kinh nghiệm và trình độ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau về đảm nhiệm nhưng khâu qua trọng trong quá trình sản xuất Ô Dù. Bộ phận thiết kế lên nhưng sản phẩm Ô Dù mới lạ, độc đáo để đáp ứng mọi nhu cầu đổi mới mẫu mã của khách hàng có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thời trang được chúng tôi tuyển mộ và gửi đi đào tạo tại nước ngoài, tại các nước có nghành sản xuất Ô Dù phát nhất thế giới. Bộ phận này đã tạo ra hàng trăm mẫu Ô Dù trên thị trường, phù hợp với mọi thị hiếu của khách hàng và luôn đi đầu trong việc tung ra những mẫu thiết kế mới nhất.

Đội ngũ Kỹ thuật viên và công nhận trực tiếp sản xuất của Xưởng sản xuất Ô Dù Hasu được tuyển mộ từ nhiều công ty may mặc xuất khẩu trên thị trường, sau khi gia nhập Hasu được đào tạo lại một cách bài bản, có hệ thống bằng những người đạo tạo chuyên nghiệp và có trình độ cao nhất trong lĩnh vực. Để có những sản phẩm đẹp cung cấp cho thị trường ngoài những bản thiết kế đẹp còn phải có những công nhân may lành nghề, vì vậy đội ngũ công nhân luôn được chú trọng, hoàn thiện kỹ năng và được tập huấn những kỹ thuật mới, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.
Ngoài yếu tố con người, thì máy móc và trang thiết bị tại Xưởng sản xuất Ô Dù Hasu chúng tôi là phần vô cùng quan trọng để tạo ra những chiếc sản phẩm đẹp và đạt năng xuất cao nhất góp phần giảm giá thành sản xuất, thúc đẩy sự tiêu thụ của thị trường Ô Dù. Tại xưởng chúng tôi máy móc tự động hóa lên đến 80% tất cả quá trình sản xuất. Hệ thống cắt vải tự động được nhập khẩu từ Châu Âu, hệ thống máy may được nhập khẩu từ Nhật Bản, tuy giá thành đầu tư ban đầu cực lớn nhưng đã đem lại hiệu quả ngoài mong đợi của chúng tôi với khả năng cho ra 3.000 sản phẩm/ngày. Đây là con số vô cùng ấn tượng xo với các xưởng sản xuất khác khi cùng với lượng nhân băng nhau nhưng chỉ có thể sản xuất được 1.500 sản phẩm/ngày.

Để vận động và phát triển đồng hành cùng công nghệ 4.0, chúng tôi luôn nghiên cứu để áp dụng công nghệ sản xuất mới, nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm Ô dù ngày càng cao của khách hàng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm giá thành để sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhiều hơn, mang lại nhiều cơ hội quảng cáo hơn cho các khách hàng là doanh nghiệp. Với những đầu tư như trên chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Được các bạn hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về mức độ chuyên nghiệp và chất lượng của sản phẩm.

Xưởng sản xuất Ô Dù Hasu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn chào đón Quý khách hàng đến với chúng tôi.

Video

Khách hàng của chúng tôi

客户评价高口碑好粉嫩公主,那才是你可以选择的美胸产品。此外丰胸食物,购买美胸产品时应该注意选择产品成分是纯植物性的,同时也要是适合自身体质的粉嫩公主酒酿蛋,因为纯植物类美胸产品比较安全,才是最简单便捷的丰胸方法丰胸产品