Ô quà tặng – Xu hướng sử dụng Ô làm Quà tặng doanh nghiệp - Ohasu.vn

Quà tặng doanh nghiệp là một ngành công nghiệp đang rất phát triển trên thế giới, sản phẩm phục vụ truyền thông, quảng cáo, đối ngoại của các đơn vị, cá nhân, tập đoàn. Cách đây 03 năm Ô quà tặng trở thành một trong những quà tặng được ưu  chuộng nhất bởi sự tiện lợi của nó. Khác với sản phẩm Ô bán sẵn trên thị trường thì Ô quà tặng được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng với logo quảng cáo in trên sản phẩm. Khâu in logo quảng cáo trên sản phẩm Ô là khâu quan trọng nhất và đòi hỏi phải đầu tư bài bản và sản xuất ngay tại Việt Nam. Có hai công nghệ in cơ bản là In lụa và in chuyển nhiệt 3D, in lụa đối với những logo đơn giản và đơn sắc, có thể một màu hay nhiều màu. Đối với những logo khó, đa sắc, chuyển sắc và hình ảnh được sử dụng công nghệ in 3D. Đa số khách hàng chọn sản phẩm với phương pháp in lụa do giá thành rẻ và nó phù hợp với đa số logo của các thương hiệu trên thị trường. Đây là phương pháp có từ rất lâu đời và là phương pháp cổ xưa nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in và truyền tải đầy đủ, chính xác hoàn hảo logo và thông điệp khách hàng trên các sản phẩm nói chung và trên Ô quà tặng nói riêng. Phương pháp in chuyên nhiệt hay còn gọi in 3D là phương pháp in vải trong ngành may, đây là phương pháp đòi hỏi sự đầu tư lớn về tài chính và con người, vì vậy giá thành sản phẩm cao gấp 2 đến 3 lần phương pháp in lụa. Khách hàng chỉ lựa chọn với các logo mà phương pháp kia không khả thi như: Hình ảnh, in tràn lá Ô, in chuyển sắc, hiệu ứng.

Ô quà tặng 1q

Để đặt sản xuất Ô quà tặng khách hàng gửi logo cho nhà sản xuất để để báo giá sản xuất theo từng lô hàng. Sau khi khách hàng đồng ý giá sẽ đến khâu thiết kế phần nội dung in trên sản phẩm, khâu này một số khách hàng có thể tự làm nếu có bộ phận thiết kế riêng, thông thường khâu sản thiết kế được người thiết kế của bên sản xuất đảm nhiệm do sản phẩm Ô quà tặng có tính chất đặc thù không giống thiết kế các sản phẩm quà tặng khác. Sau khi thiết kế được duyệt, tùy vào tầm quan trọng và số lượng của các đơn hàng, giá trị, độ khó của logo mà tiến hành sản xuất mầu hay không. Đối với khách hàng quen của xưởng sản xuất Hasu thì họ đã tin tường và tay nghề và kinh nghiệp, tính chuyên nghiệp sản xuất nên thường cho sản xuất ngay mà không cần làm mẫu. Tùy vào số lượn Ô và thời điểm đặt hàng mà thời gian sản xuất thường giao động từ 10 đến 20 ngày.

Lợi ích khi khi sử dụng Ô quà tặng làm quà tặng cho doanh nghiệp

Những năm gần đây thị trường có sự chuyển dịch lớn từ các sản phẩm thông thường như áo mưa, mũ sang những sang dùng Ô dù do môi trường ngày càng khắc nghiệt số lượng người dùng ô tô tăng nhanh chóng. Ngoài ra khách hàng sử dụng quà tặng trở lên thực tế hơn, họ chọn nhưng sản phẩm có giá thành không quá cao nhưng có tính sự dụng cao và truyền thông tôt và đó là những ký do Ô quà tặng trở thành sản phẩm được ưa chuộng hiện nay:

  1. Chi phí thấp nhưng khả năng truyền thông rất lớn nhờ vào các công nghệ in trên Ô, khách hàng sử dụng sẽ có sự lan tỏa tốt, nội dung quảng cáo được in rất lớn
  2. Tính ứng dụng cao: Vì đây là sản phẩm quà tặng mà hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng với mọi lứa tuổi, bất kỳ thời tiết nắng hay mưa
  3. Thời gian sử dụng dài: Với sự phát triển của công nghiệp phụ trợ, chất lượng khung xương và các vật tư khác để tạo nên sản phẩm Ô ngày càng tốt hơn vì vậy sản phẩm dùng được rất lâu dài vì vậy tăng hiệu quả của chi phí cho quà tặng của các đơn vị sử dụng hình thước truyền thông này
  4. Nguồn gốc rõ dàng: Sản phẩm được Hasu sản xuất, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ sức khỏe người sử dụng bảo vệ môi trường dễ dàng truy suất nguồn gốc.

Ô quà tặng được sử dụng trong những trường hợp nào

Với các phân tích ở trên với những ưu điểm đã được thị trường ghi nhânh Ô quà tặng được được sử dụng rộng dãi trong nhiều sự kiện của các đơn vị và ngày càng phổ biến hơn nhờ sự đầu tư phát triển của nghành sản xuất này, vì vậy sản phẩm được sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Làm quà tặng kỷ niệm công ty: Tặng khách hàng và nhân viên
  • Tặng quà sinh nhật cho nhân viên
  • Tặng quà nhân các ngày 08.03 hay 20.10
  • Sử dụng trong tất cả các sự kiện
  • Sửa dụng làm quà tặng khuyến mãi, phần thưởng

Khi có nhu cầu Ô quà tặng Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Xưởng sản xuất Ô Hasu, một nhà sản xuất chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Video

Khách hàng của chúng tôi

客户评价高口碑好粉嫩公主,那才是你可以选择的美胸产品。此外丰胸食物,购买美胸产品时应该注意选择产品成分是纯植物性的,同时也要是适合自身体质的粉嫩公主酒酿蛋,因为纯植物类美胸产品比较安全,才是最简单便捷的丰胸方法丰胸产品