Ô gấp ngược – Tính năng vượt trội của Ô gấp ngược do Ohasu.vn sản xuất

Trong lịch sử phát triển hàng nghìn năm của chiếc Ô cầm tay thì hầu hết mọi sự thay đổi và cải tiến đều ở khâu thay đổi chất liệu để sản xuất và hầu như kết cấu, cơ cấu hoạt động không có sự thay đổi nào và tất cả đều đều theo cơ cấu mở xuôi chiều, một lớp vải. Vì nó là một thiết kế hoàn hảo và tiện dụng cho người sử dụng. Cho đến tận năm 2016, một phát minh mới đã làm thay đổi và cho ra thêm một sản phẩm Ô gấp ngược, nó là một lựa chọn mới thiên về đối tượng khách hàng đi ô tô và tất nhiên các đối tượng khách hàng khách vẫn sử dụng được bình thường. Sản phẩm thông thường chỉ có 1 lớp vải nhưng Ô gấp ngược có 2 lớp vải và phần khung xương ở giữu 2 lớp vải. Dưới đây là ba ưu điểm vượt trội của Ô gấp ngược mà Ohasu sản xuất:

  1. Chống ướt: Khi thu sản phẩm, chiếc Ô tạo thành một cái phễu để thu nước mưa lại làm người người sử dụng vào xe ô tô không bị ướt, dây là yếu điểm mà chiếc Ô thông thường không thể làm được và làm một số nước mưa vào người sử dụng. Khi bung ra để sử dụng nó  có thể tạo thành hình phễu và có thể che cho người sử dụng ngay mà không cần phải đợi đến khi bung hết sản phẩm. Với sản phẩm mở thông thường đây là điều khó chịu và bất tiện nhất. Đây là tính năng quan trọng nhất để người tiêu đúng đánh giá là sản phẩm hữu ích và phát minh này mang tính đột phá từ sau khi loài người phát minh ra sản phẩm này.
  2. Chống nóng: Ô gấp ngược được thiết kế 2 lớp vải do được thiết kế thành hai tầng riêng biệt và có khoảng trống ở giữa vì vậy hiển nhiên nó chống nóng tốt hơn cho người sử dụng, đặc biệt ở những vùng có thời tiết khắc nghiệt và người sử dụng thời gian dài sẽ cho cảm nhận rõ nhất ưu điểm này.
  3. Chống lật: Nhờ có hai lớp vải mà khả năng chống lật của Ô gấp ngược được cải thiện rất nhiều so với sản phẩm truyền thống. Lớp vải bên dưới được đục nhiều lỗ nhỏ trở thành những lỗ thoát khí khi gió thổi tác động vào tán dưới của Ô sẽ thoát qua những lỗ nhỏ đi vào khoảng trống giữa hai lớp vải và đi ra ngoài giúp cho nó không bị lật ngược như sản phẩm truyền thống.

Vì vậy với những ưu điểm trên có thể nói Ô gấp ngược là sản phẩm mang tính bước đột phá trong phong các thiết kế sản phẩm. Với sản phẩm mở ngược yêu cầu đội ngũ kỹ thuật rất cao cộng với nguyên liệu đầu vào phải là loại có chất lượng mới có thể cho ra đời những sản phẩm đẹp, căng mà vẫn đảm bảo bật ra gấp vào dễ dàng. Vì vậy không có nhiều xưởng sản xuất trên thị trường Hà Nội có thể sản xuất loại sản phẩm này đẹp. Vì vậy quý khách khi có nhu cầu thường liện hệ với Xưởng sản xuất Hasu của chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý nhất.

Kỹ thuật tiên tiến & Lựa chọn nguyên liệu trong sản xuất Ô gấp ngược tại Ohasu.

Như đã phân tích ở trên Ô gấp ngược là một sản phẩm đòi hỏi rất khắt khe trong khâu sản xuất, kể cả khâu kỹ thuật và nhân công đến đầu vật tư, nguyên liệu đầu vào máy móc thiết bị để tạo nên những sản phẩm có tính năng và chất lượng vượt trội so với sản phẩm nhập khẩu bán trên thị trường, kể cả về chất lượng, tính năng, thời gian đáp ứng và giá thành. Chúng tôi đã tạo nên một nhãn hàng sản phẩm có tên tuổi trên thị trường với sự đầu tư đồng bộ ở cả 3 khâu sản xuất:

  1. Lựa chọn nguyên liệu đầu vào trong sản xuất Ô gấp ngược là yếu tố thành công quyết đinh, vải dùng để sản xuất phải là vài Pongee có độ co dãn tốt, nó quyết định độ thẩm mỹ của sản phẩm, sản phẩm không bị trùng, căng đều. Khi bung và thu Ô do độ co dãn tốt của vải nên cơ cấu này hoạt động hoàn toàn trơn chu. Vải Polyester có giá thành rẻ hơn nhưng không được Hasu lựa chọn vì lợi nhuận. Ngoài ra khung xương phải có độ đàn hồi tốt do cơ cấu hoạt động đóng mở có độ mở lớn hơn ô mở xuôi truyền thống 30%, nếu không đầu tư một bộ khung xương đủ tốt sản phẩm sẽ rất nhanh chóng bị gãy hỏng.
  2. Tay nghề của người thợ: Ngay cả khi nguyên liệu đầu vào là loại tốt, khung xương cứng chắc và vải Poonge co dãn tốt thì vẫn cần những người thợ lành nghề mới đảm bảo tính năng mở ngược được hoạt động chơn chu. Căng quá ô sẽ không mở được, nhưng trùng quá sẽ không đảm bảo độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Ở xường Hasu những người có kinh nghiệp dày dạn nhất và tư duy sáng tạo mới mới đứng đầu các truyền sản xuất Ô gấp ngược vì không có máy móc hiện đại nào có thể thay thế hoàn toàn con người. Mỗi một loại vải khác nhau có một độ co gian khách nhau, mỗi một công nghệ in cũng khiến cho độ co dãn của lá Ô khách nhau, vì vậy người phụ trách kỹ thuật phải cực kỳ nhậy bén để điều chỉnh kích thước của lá Ô cho phù hợp. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề Hasu đã giải quyết rất tốt vấn đề mà thường xuyên gây đau đầu cho các xưởng sản xuất thiết kinh nghiệm.
  3. Máy móc thiết bị: Được đầu tư rất lớn ngoài các máy móc sản xuất Ô thông thường thì với Ô gấp ngược cần đâu tư thêm dây truyền đột dập và hệ thống máy cắt laser để tạo nên các khe thoát khí ở tầng dưới của Ô, ngoài các hình được dập theo khuôn có sẵn Hasu còn có thể cắt laser theo hình, logo khách hàng yêu cầu đây không phải là kỹ thuật khó nhưng đầu tư rất lớn về máy móc và cơ sở vật chât.

Ô gấp ngược là bước phát triển mang tính đột phát với tính vô cùng thông minh đem lại tiện ích cho người sử dụng, nhưng để có được một sản phẩm hoàn hảo phải có sự đầu tư lớn cho sản xuất. Vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn các xưởng sản xuất có quy mô và năng lực sản xuất.

 

 

 

 

 

 

 

Video

Khách hàng của chúng tôi

客户评价高口碑好粉嫩公主,那才是你可以选择的美胸产品。此外丰胸食物,购买美胸产品时应该注意选择产品成分是纯植物性的,同时也要是适合自身体质的粉嫩公主酒酿蛋,因为纯植物类美胸产品比较安全,才是最简单便捷的丰胸方法丰胸产品