Ô Dù quảng cáo Hasu – Ohasu.vn sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

Trên thị trường Ô dù quảng cáo có rất nhiều nhà sản xuất tập trung ở hai trung tâm lớn là Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh, sản phẩm nhìn chúng rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, đôi khi trở thành sự khó khăn khi tìm ra đâu là nhà sản xuất ô dù uy tín, và sản phẩm của họ có thực sự tốt không. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt do các xưởng sản xuất nhỏ được mở ra, dẫn tới sự cạnh tranh giảm giá không lành mạnh làm ảnh hưởng tới khách hàng. Tuy nhiên có rất nhiều cơ sở uy tín họ không chạy theo canh tranh nhất thời mà đầu tư chuyên nghiệp cho sản xuất.Theo kinh nghiệm của Ohasu chúng tôi chỉ ra một số vấn đề trên trị trường hiện nay:

  • Điển hình là việc giảm giá sản phầm bằng cách nhập vật liệu kém chất lượng dẫn tới việc sản phẩm thường rất nhanh hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Làm ảnh hưởng rất lớn đến chương trình quảng cáo của các doanh nghiệp, bằng việc sử dụng Ô dù quảng cáo kém chất lượng đồng nghĩ với việc cơ hội quảng cáo ít đi, và trong một số trường hợp còn có tác dụng ngược lại, làm xấu đi hình ảnh của thương hiệu. Tác hại của nó là thiệt hại lớn của doanh nghiệp sử dụng.
  • Một số nhà sản xuất Ô dù quảng cáo nghiệp dư, họ không có đủ trang thiết bị cần thiết trong quá trình sản xuất nên phải đi gia công một vài công đoạn ở các cơ sở thứ 3. Ngoài ra nhân công không sẵn có dẫn tới việc phải thuê nhân công thời vụ. Đây là nguyên nhân dẫn tới việc sản phẩm không đồng đều và kém chất lượng do không thể kiểm soát được sản phẩm trước khi xuất xưởng.
  • Sản phẩm Ô dù quảng cáo cũng được nhập về từ Trung Quốc, sản phẩm của họ được sản xuất theo đơn hàng và như các bạn đã biết giá nào họ cũng làm được, vì vậy các đơn vị thương mai vì tăng lợi nhuận đã đặt hàng giá rẻ dẫn tới sản phẩm kém chất lượng. Một vấn đề nữa rất quan trọng làm đau đầu khách hàng là tiến độ khi nhập khẩu, chỉ cần một sự cố nhỏ trên đường vận chuyển có thể dẫn tới chậm giao hàng. Có những tình huống dở khóc dở cười khi qua thời điểm bắt đầu của kế hoạch quảng cáo hay qua hẳn chiến dịch thì Ô dù mới nhập về tới nơi.

 

Lý do Ô dù quảng cáo do Hasu sản xuất luôn được khách hàng lựa chọn

Với xưởng Ohasu chúng tôi quyền lợi khách hàng đặt nên hàng đầu, mỗi chiến dịch quảng cáo của khách hàng cũng là cơ hội quảng cáo cho mình. Chúng tôi luôn tìm ra nhưng phương án tối ữu để mỗi sản phẩm Ô dù quảng cáo là một cơ hội tìm kiếm khách hàng, quảng bá tốt nhất thông điệp truyền thông của khách hàng. Khác với những sản phẩm Ô dù dùng cho mục đích tiêu dùng thông thường thì sản phẩm dành cho quảng cáo phải có giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt, công nghệ in phải đáp ứng được tất cả nhu cầu in logo của khách hàng, một vấn đề quan trọng nữa mà chúng tôi thấy rằng nó liên quan đến năng lực sản xuất của các xưởng sản xuất Ô dù dành cho quảng cáo nói chung là tiến độ. Tiến độ là vấn đề quan trọng nhất đối với khách hàng trong các chiến dịch quảng cáo và thời cơ của mỗi chiến dịch là thời điểm bắt đầu và kết thúc. Hiểu được vấn đề và giá trị cốt lõi Ohasu đã không ngừng đổi mới sáng tạo trong sản xuất, linh hoạt trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn xác định khách hàng thành công thì chúng tối mới thành công, trải qua qua trình dài hoạt động chúng tôi đã nhận được sự đánh giá rất cao của khách hàng sử dụng Ô dù quảng cáo do chúng tôi thiết kế. Những lý do mà chúng tôi luôn được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng là cả một sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp trong sản xuất.

 

  • Sự khác nhau cơ bản giữa Ô dù dành cho quảng cáo và các sản phẩm tiêu dùng thông thường đó là khâu in ấn. Do công nghệ in vô cùng đã dạng và chiếm tỷ lệ cao trong giá thành, nên chúng tôi đã đầu một bộ phân in ấn riêng biệt có thể chủ động in được hầu hết yêu cầu của khách hàng trong khi chỉ một số  nhà sản xuất khác chỉ dừng lại ở việc in những được những logo đơn giản sử dụng công nghệ in lụa. Chúng tôi có thể in đa dạng các công nghệ hiện nay có trên thị trường: 3D, in kỹ thuật số, in lụa, in chuyển nhiệt… Đây là một lợi thế lớn của chúng tôi mà khách hàng là đối tượng hưởng lợi cả giá thành, chất lượng in và cả thời gian.
  • Luôn hỗ trợ khách hàng các đơn hàng gấp và thực tế chúng tôi đã hoàn thành tất cả yêu cầu các đơn hàng gấp nhất. Để làm được này là tổng hợp của kinh nghiệm, đầu tư vật chất và tất cả  các khâu  sản xuất ra sản phẩm Ô dù quảng cáo. Đây là vấn đề khó khăn nhất của các xưởng sản xuất và ngay cả khách hàng những đã được chúng tôi giải quyết tốt nhất nhận được sự ghi nhận của các rất nhiều đối tượng khách hàng.
  • Là xưởng sản xuất Ô dù đầu tiên mà xuất phát điểm là một hệ thống công ty quà tặng có tiếng trên thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế quà tặng và quảng cáo, chúng tôi luôn tạo ra những thiết kế mới lạ độc đáo, tối ưu chi phí cho khách hàng. Khi cộng tác với Ohasu khách hàng luôn yên tâm sẽ nhận được những sản phẩm hoàn hảo nhất, vì vậy hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo luôn rất cao so với chi phí đầu tư. Tạo sự lan tỏa trên thị trường mà ngay chính chúng tôi cũng có được khách hàng mới từ những chiến dịch của khách hàng.

Mục tiêu và tôn chỉ khách hàng là trung tâm, sự thành công của khách hàng là sự phát triển của chính Ohasu, vì vậy mỗi sản phẩm tới tay khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất. Trải qua quá trình thành lập và phát triển Ohasu đã trở thành thường hiệu tin cậy trên thị trường và đã nhận được rất nhiều khách hàng tin yêu và đây là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

 

Video

Khách hàng của chúng tôi

客户评价高口碑好粉嫩公主,那才是你可以选择的美胸产品。此外丰胸食物,购买美胸产品时应该注意选择产品成分是纯植物性的,同时也要是适合自身体质的粉嫩公主酒酿蛋,因为纯植物类美胸产品比较安全,才是最简单便捷的丰胸方法丰胸产品