Ô Dù cầm tay – Tổng hợp các mẫu Ô Dù cầm tay trên thị trường do Ohasu sản xuất

Không ai biết chính xác Ô Dù cầm tay ra đời khi nào và nước nào đã phát minh ra chúng, nhưng người ta biết rằng đã xuất hiện từ thời kỳ cổ đại. Thời ký đó khi chưa có nghành công nghiệp còn chưa phát triển thì Ô Dù cầm tay được xản xuất bằng tre, gỗ và các sản phẩm thủ công khác nhưng vẫn là những vận dụng không chỉ để dùng che nắng mưa mà còn là một sản phẩm thời trang. Trải qua nhiều nghìn năm cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật việc sản xuất có nhiều công nghệ mới, sản phẩm đa dạng hơn nhưng dáng vẻ và thiết kế cơ bản vẫn giữ được nguyên bản từ khi con người sáng tạo ra, chỉ khác là nó đa dạng và tiện ích hơn. Khung xương được hay thế từ gỗ sang Inox, thép không rỉ hay vật liệu hợp kim, tùy vào yêu cầu và thiết kế mà nhà sản xuất có thể linh hoạt lựa chọn để tạo nên những chủng loại Ô Dù cầm tay khác nhau với độ bền cao mà hợp với xu thế thời trang, chức năng sử dụng được tích hợp công nghệ tự đóng, mở đang lại tiện nghi cho cho người sử dụng mà trọng lượng của sản phẩm không nặng gúp con người dễ dàng mang theo khi di chuyển. Ngoài ra một số dòng Ô Dù cầm tay cao cấp còn được tích hợp cả đen pin, pin sạc dự phòng giúp người sử dụng trong các chuyến du lịch dài ngày thuận tiện khi sử dụng, giá thành của sản phẩm không quá cao để mọi đối tượng để có thể mua chúng.

Ô dù cầm tay b1

Vải để sản xuất  Ô Dù cầm tay có 2 loại sản phẩm phổ biến nhất là Pongee và Polyester, hai loại vải có giá thành sản xuất tương đương nhau để khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân với độ bền và khả năng chống UV như nhau, màu sắc tương đồng với rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, thậm chí khách hàng có thể đặt riêng màu vải cho mình.

  1. Vải Pongee: Là một loại vải dệt mềm mỏng. Đầu thế kỷ 20, pongee là một mặt hàng xuất khẩu quan trọng từ Trung Quốc sang Hoa Kỳ. Pongee vẫn được dệt bằng lụa bởi nhiều nhà máy trên khắp Trung Quốc, đặc biệt dọc theo bờ sông Dương Tử tại các nhà máy ở các tỉnh Tứ Xuyên, An Huy, Chiết Giang và Giang Tô. Nó có trọng lượng khác nhau từ 36 đến khoảng 50gm / m2. Loại vải này mềm có độ co dãn tốt nên sản phẩm Ô Dù cầm tay rất đẹp không bị nhàu, chỉ cần bung ra là hết các nếp nhăn, loại vải này được 80 – 85% khách hàng lựa chọn.
  2. Vải Polyester là một loại sợi tổng hợp với thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene. Quá trình hóa học tạo ra các polyester hoàn chỉnh được gọi là quá trình trùng hợp. Sợi Polyester có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại sợi truyền thống là không hút ẩm. Chính những đặc tính này làm cho Polyester trở thành một loại sản phẩm hoàn hảo đối với những ứng dụng chống nước, chống bụi và chống cháy. Khả năng hấp thụ thấp của Polyester giúp nó tự chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên. Vải Polyester không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo giãn. Loại vải này dùng sản xuất Ô Dù cầm tay cho cảm giác chắc chắn dày dặn, tuy nhiêu điểm yếu của nó là bị nhăn thành nếp khi gập Ô Dù sau khi sử dụng sẽ tạo ra nếp nhăn, loại vải này chỉ nên sử dụng cho các loại Ô Dù cán thẳng, được khoảng 15% lượng khách hàng lựa chọn. Với cách nhận biết loại này là có một mặt được tráng một lớp keo màu bạc hay còn được gọi là vải tráng bạc.

Những mẫu Ô  cầm tay phổ biến hiện nay được sản xuất tại Hasu

Từ nguyên mẫu ban đầu từ thời cổ đại là Ô Dù cầm tay nhiều nan cán thẳng, thị trường đã sáng tạo ra rất nhiều loại sản phẩm để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện, nhu cầu sử dụng với mức giá linh hoạt từ dưới 100.000đ đến 200.000đ.

1. Ô Dù gập 3 Là sản phẩm Ô Dù cầm tay nhỏ gọn nhất trong các dòng sản phẩm, nó có thể gập 3 khúc nhằm giảm kích thước, có thể bỏ trong túi sách. Loại sản phẩm này phù hợp với nhân viên văn phòng, học sinh, những người hay di chuyển nhiều, trọng lượng chỉ từ 300gram và chiều dài chỉ từ 25cm khi gập gọn. Vì vậy sản phẩm nay phù hợp với mọi đối tượng kể cả các bạn học sinh tiểu học. nhóm sản phẩm gập 3 chia ra 03 loại như sau:

  • Gập 3 tự đẩy: Là sản phẩm được đóng mở bằng tay có trọng lượng 300gram và chiều dài khi gập gọn 25cm, đường kính D 108cm sản phẩm có kết cấu đơn giản, bền, giá thành rẻ nhất trong các sản phẩm Ô Dù cầm tay
  • Gập 3 tự động một chiều: Là sản phẩm có cơ cấu tự động bung sản phẩm khi bấm nút,có trọng lượng 400gram và chiều dài khi gập gọn 34cm, đường kính D 103cm đây có thể gọi là sản phẩm gấp 3 bán chạy nhất do sự tiện lợi mà giá thành rẻ hơn sản phẩm tự động 2 chiều.
  • Gập 3 tự động hai chiều: Là sản phẩm có cơ cấu tự động bung ra và tự động cụp vào khi bấm nút trên cán cầm, trọng lượng 400gram, đường kính D 108cm đây là loại Ô Dù tiện lợi nhất trong sản phẩm gập 3. Tuy nhiên sản phẩm có giá thành cao hơn hai sản phẩm cùng nhóm gập 3 do cơ cấu tự động 2 chiều.

2. Gập hai là sản phẩm gập 2 khúc có trọng lượng sản phẩm 400gram, kích thước gập gọn 45cm, đường kính sản phẩm D 102cm, sản phẩm là chỉ có một loại duy nhất có kết cấu tự động 1 chiều, tự động. Không giống các nhóm sản phẩm Ô Dù cầm tay khác, nhóm sản phẩm này chỉ có một loại duy nhất.

3. Cán dài là nhóm sản phẩm đa dạng nhất trong các nhóm sản phẩm với rất nhiều kích thước khác nhau quy ước là 25inc 27inc 30icn, kết cấu tự động 1 chiều, với rất nhiều sự lựa chọn cán thẳng, cán cong kết cấu hai tằng và một tầng. Với sản phẩm lớn nhất có thể  lên tới D 150cm, là loại lớn nhất trong tất cả các nhóm Ô Dù cầm tay có trên trị trường.

Trên đây là bài viết chi tiết các dòng sản phẩm có trên thị trường được Hasu cung cấp, chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Video

Khách hàng của chúng tôi

客户评价高口碑好粉嫩公主,那才是你可以选择的美胸产品。此外丰胸食物,购买美胸产品时应该注意选择产品成分是纯植物性的,同时也要是适合自身体质的粉嫩公主酒酿蛋,因为纯植物类美胸产品比较安全,才是最简单便捷的丰胸方法丰胸产品