Ô dù Quảng cáo Hasu – Nhà sản xuất Ô dù Quảng cáo chuyên nghiệp Ohasu.vn

Theo thống kê thì chi phí quảng cáo  thường chiếm từ trên 30% chi phí của của các doang nghiệp, vì vậy đây là một ngành công nghiệp có giá trị rất lớn. Bào gồm rất nhiều loại hình quảng cáo, đa dạng như báo trí, truyền hình, pano biển hiệu, đến quảng cáo olnine…và những năm gần đây ngành quảng cáo trên quà tặng đang phát triển rất nhanh chóng và Ô dù Quảng cáo là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu không chỉ ở thị trường trong nước và trên thế giới, nó trở thành một ngành hàng mũi nhọn trong hàng nghìn sản phẩm quảng cáo khác nhau, từ các tập đoàn lớn đến các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đều có thể sử dụng. Ô dù quảng cáo được chia thành hai loại: cầm tay và ngoài trời. Hasu là một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực sản xuất Ô dù quảng cáo cầm tay được bình chọn là thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam.

Ô dù Quảng cáo là sản phẩm được in logo và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền thông đến khách hàng của mình. Khác với sản phẩm ô dù thông thường, sản phẩm dành cho quảng cáo được in logo trước khi hoàn thiện và chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng và chất lượng thường đường đầu tư tốt hơn, bền và khả năng chống uv tốt hơn hàng may sẵn phục vụ tiêu dùng. Như đã phân tích ở bài viết ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo cũng được sử dụng 2 loại vải Pongee và Polyester, đây là 2 loại vải có giá thành tương đương nhau, nhưng có một số đặc tính khác nhau:

  • Vải polyester hay còn được gọi là vải 2 ya, dễ dàng nhận biệt bằng một lớp tráng bạc bên dưới, được đa số người đặt hàng nhầm lần và nghĩ rằng đây là loại vải tốt nhất vì cho rằng nó có hai lớp nên có khả năng chống us và nước tốt hơn, thực tế do đặc tính của chất liệu mà nhà sản xuất phải tráng thêm một lớp bạc để gia cố khả năng chống tia uv và nước.
  • Vải Pongee mềm mỏng hơn khả năng chống uv và nước tương đương vải polyester, do đặc tính vật lý của chất liệu khi sản xuất ô dù sẽ đẹp hơn vì độ co dãn tốt, khi sử không để lại nếp gấp trên sản phẩm, vì vây đây là loại chất liệu được đa số khách hàng lựa chọn làm Ô dù quảng cáo.

Ô dù cầm tay x1

Điểm mẫu chốt và sự khác biệt của Ô dù quảng cáo là khâu in nội dung quảng cáo, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ in đã giúp cho việc in logo ngày càng trở nên dễ dàng, độ thẩm mỹ cao. Công nghệ in kỹ thuật số kết hợp với công nghệ in truyền thống đã giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc in ấn logo và sản phẩm cần quảng cáo của khách hàng trên cả hai loại vải để sản xuất ô dù. Và giá thành rất rẻ đã đảm làm cho sản phẩm trở thành phương tiện truyền thông được tất cả doanh nghiệp tin dùng dù là nhưng tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lý do ô dù quảng cáo được sử dụng nhiều & Sự khác biệt sản phẩm của Hasu sản xuất

Chi phí quảng cáo là áp lực rất lớn của doanh nghiệp, không thương hiệu nào có thể phát triển mà không có quảng cáo và truyền thông, chi phí quảng cáo ngày càng trở lên đắt đỏ và trở thành gánh nặng của không ít doanh nghiệp. Vì vậy nghành quảng cáo luôn tìm ra các kênh quảng cáo mới, để phù hợp với mọi doanh nghiệp, đưa truyền thông tới mọi khía cạnh của thị trường, và qua thực tế ô dù quảng cáo là sự lựa chọn hàng đầu và ngày càng được sử dụng nhiều vì những lý do đây

  1. Chi phí đầu tư quảng cáo thấp nhất, sản phẩm có giá thấp nhất 50.000đ/ sp và khách hàng có thể bỏ ra chi phí 5tr đồng là có thể có một chiến dịch quảng cáo cho riêng vì vậy doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng. Nó không là áp lực lớn đối với bất kỳ khách hàng nào vì vậy đây là do do quan trọng nhất để ô dù quảng cáo trở thành sản phẩm quảng cáo được lựa chọn nhiều nhất
  2. Hiệu quả truyền thông cao so với chi phí bỏ ra do diện tích in quảng cáo rất lớn trên sản phẩm với 8 vị trí có thể quảng cáo trên sản phẩm vì vậy khách hàng có thể truyền tải được mọi thông điệp mà họ muốn với với chi phí thấp do công nghệ in ngày cả rẻ hơn, Vì vậy với một chi phí nhất định nó đem lại hiệu quả hơn hẳn so với các phương tiện khác.

Ngoài các đặc điểm trên thì sản phẩm ô dù quảng cáo do Hasu sản xuất còn nhiều ưu điểm và sự khác biệt với các sản phẩm của doanh nghiệp khác với chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm và là một trong những đơn vị làm quà tặng quảng cáo đầu tiên trên thị trường thành lập xưởng sản xuất ô dù quảng cáo trên thị trường, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và làm những gì tốt hơn cho khách hàng

  • Tiếp độ đáp ứng các đơn hàng, do đặc thù của sản phẩm luôn dùng cho các sự kiện, các chương trình quảng cáo nên tiến độ cung cấp các đơn hàng luôn gấp rút. Hiểu được vấn đề này Hasu luôn đầu tư đổi mới những công nghệ sản xuất mới nhất, lâng cao trình độ của nhân viên vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ đã cam kết với khách hàng dù đơn hàng hàng dù rất lớn hay nhỏ.
  • Với kinh nghiệm sản xuất quà tặng nhiều năm trước khi thành lập xưởng sản xuất, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra những mẫu in quảng cáo trên ô dù hợp lý nhất, làm phát huy hết khả năng và khơi gợi nhiều cảm xúc tới đối tượng được truyền thông.
  • Dịch vụ chế độ hậu mãi tốt nhất, tới Hasu luôn được hưởng dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tâm, để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ô dù phù hợp nhất. Với Hasu mọi thiết kế, dựng mẫu đều miễn phí, khách hàng không phải trả tiền khi chưa tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Khách hàng được hỗ trợ dài hạn sau khi trở thành khách hàng của chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn nhưng sản phẩm liên quan đến quà tặng.

Với những lý do trên Hasu trở thành nhà cung cấp được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp nhất, và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều thương hiệu lớn. Để có được sự phục vụ tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

Video

Khách hàng của chúng tôi

客户评价高口碑好粉嫩公主,那才是你可以选择的美胸产品。此外丰胸食物,购买美胸产品时应该注意选择产品成分是纯植物性的,同时也要是适合自身体质的粉嫩公主酒酿蛋,因为纯植物类美胸产品比较安全,才是最简单便捷的丰胸方法丰胸产品